slide show
 
Chính sách bảo mật
Thứ năm, 28 Tháng 4 2011 22:02

dịch thuậtBảo vệ thông tin riêng tư của quý khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, có ý nghĩa to lớn trong việc duy trì, phát triển uy tín và hình ảnh của Công ty.

 

Để cung cấp cho quý  khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chất lượng cao, chúng tôi có quy định chặt chẽ về việc bảo mật thông tin cho khách hàng:

 

 

 

  • Ngay khi ký hợp đồng lao động, đối với nhân viên của Công ty, chúng tôi có quy định rõ bất kỳ một thông tin nào của công ty, khách hàng bị rò rỉ, gây hậu quả nghiệm trong đều bị xử lý theo pháp luật.
  • Đối với hệ thống máy tính của Công ty : Chúng tôi quản lý theo hệ thống máy chủ và tài liệu của quý khách sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ, tài liệu sẽ đươc xoá từ hệ thống máy chủ sau 03 ngày nếu quý khách không có thắc mắc hoặc khiếu nại gì khác. Mọi tài liệu sau khi đã được bàn giao lại cho khách hàng sẽ không được lưu trữ dưới bất cứ hình thức nào và không cung cấp cho bên thứ ba trong bất cứ hoàn cảnh nào.
  • Chúng tôi cũng quy định rõ trong nội quy của Công ty và áp dụng cho mọi nhân viên trong toàn Công ty :
  1. Không liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bấtcứ tổ chức cá nhân nào có liên quan đến tài liệu dịch.
  2. Không tiết lộ bất cứ nội dung nào trong tài liệu dịch với bất cứ tổ chức cá nhân nào.
  3. Xóa toàn bộ nội dung tài liệu bản gốc và bảndịch sau khi đã bàn giao bản dịch.
  • Dịch Thuật A2Z chỉ cho phép nhân viên, khách hàng những người cần biết thông tin này để vận hành, phát triển và cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự, khi không tuân thủ đúng theo nghĩa vụ đã nêu.
  • Dịch thuật A2Z luôn đặt việc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng lên hàng đầu nên nếu có bất cứ vấn đề gì có liên quan, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


-    Dịch thuật A2Z  -
Tel:  043.5190058/22
Hotline: 0977386878
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


 

Video

Hỗ trợ dịch thuật Việt Lào

Đối tác

No valid database connection Can't create/write to file '/tmp/#sql_13ef_0.MYI' (Errcode: 28) SQL=SELECT * FROM vlcotranslate_banner WHERE showBanner=1 ORDER BY RAND() LIMIT 7

Kết nối Việt Lào Tiếng Lào Học tiếng Lào Tổ chức sự kiện