slide show
 
Dịch tài liệu tài chính

Ngày nay, lĩnh vực tài chính hết sức đa dạng, phong phú. Dịch thuật tài chính do đó là một mảng dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp hay các tập đoàn quan tâm, chú trọng. Bản hợp đồng, báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực tài chính, báo cáo thường niên của các cổ đông... là loại tài liệu “không thể thiếu” trong kinh tế thị trường hiện nay. Hợp tác đa quốc gia, liên doanh liên kết toàn cầu, tài liệu tài chính cần phải quốc tế hoá về ngôn ngữ.

Điều quan trọng nhất trong công việc chuyển đổi ngôn ngữ lĩnh vực này là phải sử dụng các thuật ngữ chính xác trong các bối cảnh chính xác. Người hiệu đính của chúng tôi phải làm việc tỉ mỉ vả cẩn thận khi hiệu đính tài liệu của Quý khách hàng.

Chúng tôi cũng sử dụng các bộ nhớ dịch thuật để đảm bảo thống nhất văn cảnh và từ ngữ của các bạn trong các tài liệu.

Translate A2Z rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách, vui lòng tham khảo Báo giá dịch thuật hoặc Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ này.

Xem thêm: dịch thuật - dịch tiếng lào

 

Video

Hỗ trợ dịch thuật Việt Lào

Đối tác

No valid database connection Can't create/write to file '/tmp/#sql_13ef_0.MYI' (Errcode: 28) SQL=SELECT * FROM vlcotranslate_banner WHERE showBanner=1 ORDER BY RAND() LIMIT 7

Kết nối Việt Lào Tiếng Lào Học tiếng Lào Tổ chức sự kiện