slide show
 
Dịch tài liệu kỹ thuật

 

Dịch tài liệu kỹ thuật là một nhu cầu cực kỳ cần thiết phục vụ cho việc nghiên cứu, sản xuất, tiêu dùng của một nền kinh tế, đặc biệt là một đất nước đang trong quá trình phát triển và hội nhập với nền khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới như Việt Nam.

Dịch tài liệu kỹ thuật cũng là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất và người dịch cần có kiến thức sâu về chuyên ngành đó, đối với các tài liệu kỹ thuật có thể nói là dịch sai một ly đi một dặm.

Nhận thức rõ điều đó nên với tài liệu kỹ thuật, Translate A2Z tuyển chọn rất gắt gao các chuyên gia về dịch thuật tài liệu kỹ thuật đảm trách. Các chuyên gia này phần lớn là các chuyên gia đang làm việc trong chính chuyên ngành cần dịch thuật, như chuyên ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành xây dựng, chuyên ngành viễn thông...Do đó, bản dịch sẽ đảm bảo 100% từ chuyên môn và các thuật ngữ chuyên ngành, các sai sót về ngữ pháp (nếu có) sẽ được các chuyên gia ngữ pháp của chúng tôi xử lý dễ dàng ngay sau đó. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên IT của chúng tôi sẽ sẽ xử lý việc trình bày bản dịch với định dạng và phong cách hệt như bản gốc. Bạn chỉ cần giao tài liệu kỹ thuật cần dịch cho chúng tôi và sau đó nhận bản dịch và không phải chỉnh sửa gì nữa.

Translate A2Z rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách, vui lòng tham khảo Báo giá dịch thuật hoặc Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ này.

 

Video

Hỗ trợ dịch thuật Việt Lào

Đối tác

No valid database connection Can't create/write to file '/tmp/#sql_13ef_0.MYI' (Errcode: 28) SQL=SELECT * FROM vlcotranslate_banner WHERE showBanner=1 ORDER BY RAND() LIMIT 7

Kết nối Việt Lào Tiếng Lào Học tiếng Lào Tổ chức sự kiện